0

7 เคล็ดลับสู่ความอ่อนวัย !!!

April 21, 2019

สาวๆ คนไหนไม่อยากแก่และมีผิวพรรณที่ดี เรามีเคล็ดลับดีสู่ผิวอ่อนวัย มาอ่านกันนะคะ 

1. ไม่ควรนอนดึกเกินกว่าเที่ยงคืนเป็นต้นไป จะทำให้ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ ควรพักผ่อนให้เพียงพอโดยเฉพาะวันละ 7-8 ชั่วโมงของทุกๆ วัน เป็นต้น  

รู้ทันเซลลูไลท์ กำจัดได้แค่เปลี่ยนพฤติกรรม !!!

April 16, 2019

เซลลูไลท์ คือ การสะสมของ  ไขมันที่เป็นของเหลวและสารพิษ ที่ติดค้างอยู่ในร่างกาย สะสมกัน จนเป็น ชั้นๆคลื่นๆ อยู่ในเนื้อเยื่อ ที่เชื่อมต่ออยู่ใต้ผิวหนัง เซลลูไลท์ จะเกิดขึ้นในชั้นผิวหนังของคนที่มีการระบายน้ำเหลืองไม่มีประสิทธิภาพ ร่างกายไม่สามารถ ขับไขมัน และ ของเสียออกไปได้ จนเกิด การสะสมของ ไขมันที่เป็น ของเหลว และ สารพิษ เหล่านี้ และ กลายเป็นผิวเซลลูไลท์ ที่ดูน่าเกลียดใหญ่เทอะทะผิวไม่เรียบคล้ายผิวส้มในที่สุดบางคนจึงเรียกผิวที่มี เซลลูไลท์ ว่า  เป็นผิวส้ม

วิตามินเอ (VITAMIN A) มีประโยชน์มากมายใครรู้บ้าง !

April 02, 2019

สาวๆ รู้หรือยังคะ ว่าประโยชน์ต่างๆ มีอะไรกับบ้าง

จะได้เลือกถูกว่าต้องทานอะไรบ้างถึงได้วิตามินตามที่

เราต้องการนะคะ ไปติดต่ออ่านต่อได้ที่เพจนะคะ 

มารู้จักอาหารที่เราทานแต่ละประเภทกันว่าย่อยนานขนาดไหน ?

March 27, 2019

สาวๆ ลองอ่านและศึกษาดูนะคะ ใครที่ลดความอ้วนอยู่

อยากรู้ว่าทานไรแล้วอิ่มท้องไม่ทำให้หิวเร็ว ควรเลือกทานอะไร

อ่านได้จากบทความของบีโบว์เราเลยนะคะ 

ประโยชน์หลากหลาย กับ " ผักหลากสี "

March 18, 2019

สารพฤกษเคมี หรือ ไฟโตนิวเทรียนท์ (อังกฤษ: Phytochemical หรือ Phytonutrients) หมายถึง สารเคมีที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบเฉพาะในพืช สารกลุ่มนี้อาจเป็นสารที่ทำให้พืชผักชนิดนั้นๆ มีสี กลิ่นหรือรสชาติที่เป็นลักษณะเฉพาะตัว สารพฤกษเคมีเหล่านี้หลายชนิดมีฤทธิ์ต่อต้านหรือป้องกันโรคบางชนิดและโรคสำคัญที่มักจะกล่าวกันว่าสารกลุ่มนี้ช่วยป้องกันได้คือ “ โรคมะเร็ง ” กลไกการทำงานของสารพฤกษเคมีเมื่อเข้าสู่ร่างกายอาจเป็นไปโดยการช่วยให้เอ็นไซม์บางกลุ่มทำงานได้ดีขึ้น เอ็นไซม์บางชนิดทำหน้าที่ทำลายสารก่อมะเร็งที่เข้าสู่ร่างกาย มีผลทำให้สารก่อมะเร็งหมดฤทธิ์ ซึ่งปัจจุบันพบสารพฤกษเคมีแล้วมากกว่า 15,000 ชนิด

สารพฤษเคมีที่อยู่ในผักแสดงออกเป็นสารสีต่าง ๆ กันดังนี้

10 อย่างที่สาวๆ จะต้องทำ ถ้าอยากหน้าสวย

March 07, 2019

สาวๆ ถ้าอยากหน้าสวยใส ขาวไม่เป็นสิวและผิวหยาบกระด้าง สาวๆ ต้องทำดังตามดังต่อไปนะคะ

8 ท่านวดง่ายๆ สาวๆ ควรทำเองที่บ้าน

February 27, 2019

สาวๆ อยากรู้ท่าง่าย ที่ทำเองได้ที่บ้าน มาติดามอ่านต่อได้ที่นีคะ 

6 สิ่งที่ต้องทำ หากอยากผอม

February 17, 2019

ให้ได้ผล ต้องมี 6 สิ่งหลักสำคัญที่ต้องพยายามปฏิบัติให้ได้ (แนะนำถ้าทำได้จะดีมากๆ) เพราะแค่เปลี่ยนสิ่งเล็กๆเหล่านี้ได้เราจะมีร่างกายที่มีสุขภาพดี และมีรูปร่างที่ดีแถมมาด้วย 6 ข้อนั้นมีดังนี้

5 วิธี กู้หน้าหมองแบบเร่งด่วน

February 11, 2019


สาวๆ หลายคนคงเคยพบกับปัญหา ทำยังไง หน้าก้อไม่ขาวใสสักทีทางบริษัท ฯ วิลล์ ยู เรามีเคล็ดลับดี ๆ แบบเร่งด่วน ไม่เชื่อไปลองกันดูนะคะ

มารู้จัก 5 วิธีกู้หน้าหมองคล้ำแบบเร่งด่วนกันนะคะว่าเรามีวิธียังไง

10 ขั้นตอนการทาสกินแคร์

January 29, 2019

เพื่อผิวหน้าที่สวย สาวๆหลายคนจึงจำเป็นต้องใช้สกินแคร์เพื่อช่วยบำรุงและรักษาปัญหาสภาพผิวของตัวเองในแต่ละวัน แต่สกินแคร์ที่ใช้บำรุงผิวหน้านั้นช่างมีหลายสูตร หลายแบบ เยอะเสียเหลือเกิน วันนี้เราจึงมาบอกขั้นตอนการทาสกินแคร์เพื่อช่วยให้มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวมากขึ้นค่ะ

คุณกำลังลดน้ำหนักแบบผิดๆอยู่หรือเปล่า?

January 22, 2019

หลายๆท่านยังคงเข้าใจผิดและเลือกใช้วิธีลดน้ำหนักที่ไม่ถูกต้องอยู่มาก เพราะการปลูกฝั่งและความเชื่อที่ถูกสั่งสอนมาแบบผิดๆนั้นเอง จึงส่งผลให้ไม่ว่าจะอดอาหารหรืออกกำลังกายเท่าไหร่ น้ำหนักก็ไม่มีทีท่าว่าจะเลย

การลดน้ำหนักที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ไม่มีวิธีการไหนที่จะเห็นผลได้อย่างรวดเร็วทุกวิธีการต้องใช้เวลาทั้งสิ้น ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆค่ะ แถมบางครั้งเข้าใจผิดเลือกผิดอาจทำให้ส่งผลเสียระยะยาวกับสุขภาพอีกด้วย ยิ่งทำให้เป็นผีซ้ำด้ามพลอย เหนื่อยก็เหนื่อย แถมยังโยโย่อีกอีกต่างหาก

ประโยชน์หลากหลาย ของผักหลากสี

January 15, 2019

สารพฤกษเคมี หรือ ไฟโตนิวเทรียนท์ (อังกฤษ: Phytochemical หรือ Phytonutrients) หมายถึง สารเคมีที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบเฉพาะในพืช สารกลุ่มนี้อาจเป็นสารที่ทำให้พืชผักชนิดนั้นๆ มีสี กลิ่นหรือรสชาติที่เป็นลักษณะเฉพาะตัว สารพฤกษเคมีเหล่านี้หลายชนิดมีฤทธิ์ต่อต้านหรือป้องกันโรคบางชนิดและโรคสำคัญที่มักจะกล่าวกันว่าสารกลุ่มนี้ช่วยป้องกันได้คือ “ โรคมะเร็ง ” กลไกการทำงานของสารพฤกษเคมีเมื่อเข้าสู่ร่างกายอาจเป็นไปโดยการช่วยให้เอ็นไซม์บางกลุ่มทำงานได้ดีขึ้น เอ็นไซม์บางชนิดทำหน้าที่ทำลายสารก่อมะเร็งที่เข้าสู่ร่างกาย มีผลทำให้สารก่อมะเร็งหมดฤทธิ์ ซึ่งปัจจุบันพบสารพฤกษเคมีแล้วมากกว่า 15,000 ชนิด

4 สูตรมาส์กหน้าด้วยมะนาวเพื่อผิวหน้าสวย

January 08, 2019

มะนาวมักจะถูกพูดถึงว่าเป็นสุดยอดวัตถุดิบที่อุดมไปด้วยคุณค่า ฟลาโวนอยด์ในน้ำมะนาวนั้นมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมี วิตามิน c, กรดซิตริก ด้วยเหตุนี้การมาส์กหน้าด้วยมะนาวจึงมีประโยชน์ช่วยแก้ปัญหาต่างของผิวหน้าได้

สูตรมาส์กหน้าง่ายๆ ทำเองที่บ้าน

December 25, 2018

 การมาส์กหน้าอย่างสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง จะช่วยให้ผิวหน้าของเราสุขภาพดีขึ้นได้ ถ้าหากเลือกใช้มาส์กในแบบที่ตรงกับปัญหาของผิวหน้า หลายคนอาจจะคิดว่ามาส์กหน้าเป็นเรื่องยุ่งยาก อีกทั้งมาส์กหน้าดีๆนั้นมีราคาที่สูง หากต้องใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เงินในกระเป๋าก็คงจะร่อยหรอ วันนี้บีโบว์จึงมีสูตรมาส์กหน้าในราคาประหยัด ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดี อีกทั้งยังดีต่อสภาพการเงินอีกด้วยค่ะ  

เลือกกลิ่นหอมตรงกับกรุ๊ปเลือด ช่วยให้สุขภาพดี

December 18, 2018

​ในแต่ละวันคุณอาจจะเจอกับความเครียด หรือ ปัญหาชวนปวดหัวที่ยังหาวิธีแก้ไม่ได้ และเมื่อความเครียดสะสมก็จะส่งผลกับสุขภาพร่างกาย รวมทั้งผิวพรรณให้หมองลง ดังนั้นวันนี้บีโบว์จึงขอมาบอกวิธีช่วยให้คุณคลายความเครียดเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้นด้วยกลื่นหอมกันค่ะ

Step การทาสกินแคร์ ให้มีประสิทธิภาพ

December 11, 2018

มาดูกันว่า การเรียงลำดับความสำคัญก่อน-หลัง ว่าครีมบำรุงตัวไหน , อะไร ที่สำคัญต้องทาลงสู่ผิวหน้ากันก่อนนะคะ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะ ไปอ่านกันต่อเลยค่ะ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อร่างกายขาดวิตามินบี

December 03, 2018

นอกจากการดูแลสุขภาพผิวด้วยสกินแคร์และการออกกำลังกายแล้ว การกินอาหารที่มีประโยชน์ก็เป็นสิ่งจำเป็น วิตามินบีรวมถือเป็นวิตามินที่มีคุณค่าทางอาหารที่สำคัญเลยทีเดียว มาดูกันค่ะว่าถ้าหากร่างกายเราขาดวิตามินบีชนิดไหนแล้วจะส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างไรบ้าง เมื่อได้รู้ผลเสียแล้วเราก็สามารถดูแลตัวเองเพื่อให้ร่างกายได้รับคุณค่าทางสารอาหารที่ครบถ้วนอยู่เสมอ

เคล็ดลับการทำความสะอาดใบหน้าอย่างถูกวิธี

November 20, 2018

ในแต่ละวันใบหน้าของเราต้องเจอกับอะไรมาบ้าง เราไม่สามารถรู้ได้เลย ดังนั้นการทำความสะอาดใบหน้าจึงจำเป็นเพื่อให้ผิวของเราไม่หมองคล้ำและดูโทรม วันนี้บีโบว์เราจึงมีเคล็ดลับการทำความสะอาดใบหน้ามาฝากกันค่ะ

วิธีดูแลผิวสำหรับคนนอนดึก

November 13, 2018

สาวๆหลายคนมีเหตุจำเป็นให้ต้องนอนดึก ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว หรือแม้กระทั่งติดซีรีย์หยุดดูไม่ได้ จนทำให้ต้องนอนดึก เมื่อนอนดึกแล้วผิวก็โทรมลง วันนี้บีโบว์เราจึงมีเคล็ดลับการดูแลผิวให้ดูสุขภาพดี แม่ว่าคุณจะนอนดึกแค่ไหนก็ตาม

เลือกทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด

November 06, 2018

สาย healthy ไม่ควรพลาด กรุ๊ปเลือดไหนควรทานอาหารประเภทใด และควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทใด ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ

6 พฤติกรรมทำผิวแก่ก่อนวัย

October 30, 2018

พฤติกรรมที่เราทำอยู่ในปัจจุบันซึ่งเราคิดว่าดีนั้น จริงๆอาจจะไม่ดีและส่งผลให้ผิวของเราแก่ก่อนวัยอันควร มาดูกันค่ะว่าพฤติกรรมเหล่านั้นมีอะไรบ้าง เพื่อจะได้นำไปปรับปรุงและปฏิบัติเพื่อสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น

รอยเหี่ยวย่นเกิดจากอะไร?

October 23, 2018

ริ้วรอยมักจะเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆวัย 30 ยังแจ๋วกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะเมื่อเกิดริ้วรอยขึ้นแล้วอาจส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจเวลาต้องออกไปเจอใครก็ตาม  แต่หลายคนก็พร้อมที่จะพลีกายไปให้แพทย์ผิวหนังในโรงพยาบาลช่วยเหลือ เพื่อให้ดูดีไปอีกนาน วันนี้เราจึงมาบอกสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยเพื่อจะได้รักษาให้ตรงจุดกันค่ะ

7 อาหารที่มีไฟเบอร์สูง

October 15, 2018

7 อาหารที่ให้ไฟเบอร์สูง เป็นอาหารที่ช่วยให้อิ่มท้องได้นาน และดีต่อระบบย่อยอาหารเละช่วยเรื่องการขับถ่ายดี

6 ข้อห้ามเกี่ยวกับความสวยความงาม

October 09, 2018

ความสวยความงามนั้นอยู่คู่กับผู้หญิงทุกวัย การดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญนะคะ หากดูแลตัวเองไม่ถูกวิธี อาจจะทำให้เกิดผลตามมาอย่างเช่น ปัญหาสิว ผมแห้งชี้ฟู หรือผิวหมองคล้ำ วันนี้บีโบว์เราจึงมาให้ความรู้เกี่ยวกับข้อห้ามที่จะทำให้ความงามของคุณลดลงกันค่ะ

วิตามินบีช่วยลดความอ้วนได้นะ

October 02, 2018

การลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีและได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพนั้นก็คือการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จะช่วยให้น้ำหนักของคุณลดลงได้เร็วขึ้น หลายคนอาจจะควบคุมอาหารด้วยการนับแคลอรี่ แต่อาจจะไม่ได้นึกถึงวิตามินที่จะช่วยในการลดน้ำหนัก วันนี้เราจึงมาแนะนำวิตามินที่จะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้นค่ะ

พอกันที!! จะไม่มีเหนียงหรือคางสองชั้นอีกต่อไป

September 25, 2018

พอกันที !!!! วิธีบอกลา “เหนียงยานหรือคางสองชั้น” โดยไม่พึ่งศัลยกรรม ไม่ต้องอ้วนก็มีเหนียงได้เหมือนกันนะคะ ปัญหา “เหนียงยาน” ได้กลายเป็นสิ่งที่สา วๆ หลายคนหวาดกลัว เพราะสาวๆ สมัยนี้ ใครๆ ก็คงอยากมีหน้าวีเชฟ การดูแลตัวเองหรือใส่ใจในรูปร่างหน้าตาอย่างสม่ำเสมอก็ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรละเลยเลยนะคะ  ก่อนที่เราจะบอกวิธีลดคางสองชั้น (Double Chin) หรือเหนียงนี้ มารู้สาเหตุของการเกิดก้อนไขมันรำคาญใจใต้คางของเรากันก่อน เหนียงเกิดจาก หนึ่ง พันธุกรรม สอง อายุ สาม ความอ้วน ในส่วนของพันธุกรรมนั้น เราจะเห็นได้ว่าคนที่มีรูปหน้ากลมหรือหน้าสั้น จะมีโอกาสมีเหนียงมากกว่ารูปหน้าแบบอื่น ส่วนเหนียงที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นนั้น เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ เพราะคนเราพออายุมากขึ้น การเผาผลาญก็จะลดลงตามไปด้วย และสุดท้ายคนอวบและเจ้าเนื้อทั้งหลายคงรู้ดีว่าการปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ตัวเองอ้วนฉุนั้น สิ่งที่แถมมาด้วยก็คือเหนียงงามๆ ซึ่งกลุ่มสุดท้ายนั้น เกิดจากการที่ไม่ออกกำลังกายและทานอาหารแบบไม่เลือกนั่นเอง พอมีเหนียงขึ้นมา ก็โทษใครไม่ได้นะคะ ต้องโทษตัวเองแล้วล่ะ จุดนี้
แหม! เราจะพูดถึงเรื่องที่กลับไปแก้ไขไม่ได้ทำไมกันล่ะเนอะ? ในเมื่อเหนียงได้บังเกิดขึ้นใต้คางของเราแล้ว เราลองมาหาวิธี Say Goodbye ความเหนียงยาน โดยไม่พึ่งศัลยกรรมกันดีกว่าค่ะ ทางบีโบว์ จัดมาแล้ว ด้วยวิธีง่ายๆ ใครก็ทำได้ 

แคลอรี่คืออะไร?

September 18, 2018

เคยสงสัยกันมั้ยคะว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกวิธีลดความอ้วนด้วยการนับแคล แล้วเจ้าแคลที่ว่านี่คืออะไรกันนะ มีความสำคัญต่อร่างกายของเราอย่างไร ติดตามกันได้เลยค่ะ

สูตรลับหุ่นสวย ฉบับเซเลป

September 11, 2018

เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนเห็นรูปร่างของเซเลบริตี้ ดารา และนางแบบแล้วคิดในใจว่า “อยากจะมีหุ่นแบบนั้นบ้างจัง” คงคิดละสิว่าพวกเธออาจจะออกกำลังกายอย่างหนัก และกินอาหารน้อยมากเลยใช่มั้ย Beauty Hunter ขอบอกว่าเคล็ดลับของสาวๆ คนดังที่เรานำมาฝากนี้ ไม่ต้องอดแค่กิน ออกกำลังและใช้ชีวิตปกติ ก็ทำให้หุ่นดีได้ เรามาดูกันดีกว่าว่าเหล่าตัวแม่เค้ามีสูตรลับการกินอะไรบ้าง

ท่าออกกำลังกาย เบิร์น 1000 แคลอรี่

September 04, 2018

หากคุณกำลังออกกำลังเพื่อหุ่นสวย การออกกำลังให้เกิดการเผาผลาญอย่างมีประสิทธิภาพนั้นจำเป็นต้องออกกำลังให้เกิดการเผาผลาญอย่างน้อย 1000 แคลอรี่ วันนี้เราจริงมาแนะนำวิธีการออกกำลังอย่างไรให้เผาผลาญได้ถึง 1000 แคลอรี่ค่ะ 

8 สูตรมาส์กหน้าเพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใส

August 21, 2018

ในแต่ละวัน ผิวหน้าของเราได้เจอกับมลภาวะทั้งฝุ่นละออง ลม ฝน หรือแม้กระทั้งสารเคมีจากเครื่องสำอาง การมาส์กหน้าก็เป็นวิธีหนึ่งในการช่วยปรับสภาพและทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราจึงมีสูตรมาส์กหน้าทำเองได้ง่ายๆมาแนะนำกันค่ะ 

17 คุณประโยชน์จากน้ำผึ้งมะนาว

August 14, 2018

คนส่วนใหญ่มักจะนำน้ำผึ้งและมะนาว มาผสมกันแล้วดื่มเพื่อแก้ปัญหาสุขภาพผิว และระบบทางเดินอาหาร สูตรนี้มีมาตั้งแต่โบราณ จนปัจจุบันก็ยังคงเป็นสูตรยอดฮิตสำหรับสาวๆที่ต้องการจะลดน้ำหนักและอยากมีผิวสวย เรามาดูกันค่ะว่าทำไมน้ำผึ้งมะนาวถึงได้เป็นที่นิยม ประโยชน์ของมันมีมหาศาลเลยทีเดียว

8 สิ่งที่ทำแล้วรูขุมขนกระชับขึ้น

August 07, 2018

รูขุมขนกว้างเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของคนผิวมันส่วนใหญ่ เกิดขึ้นได้ทั้งหญิงและชาย ซึ่งเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยาก หากไม่ได้รับการดูแลที่ดีพอ ก็อาจจะก่อให้เกิดสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบได้ หลายคนพยายมแก้ปัญหาด้วยสกินแคร์สูตรกระชับรูขุมขน หรือด้วยวิธีการเลเซอร์ผิวหน้าเพื่อกระชับรูขุมขนให้เล็กลง วันนี้เรามีวิธีปฏิบัติตนเพื่อรักษารูขุมขนให้เล็กลงมาฝากกันค่ะ

4 สูตรดีท็อกซ์ง่ายๆ ช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้น

July 31, 2018

ปัญหาสำคัญอีกปัญหาหนึ่งของสาวๆที่ไม่ค่อยถ่าย วันนี้บีโบว์เรามีเคล็ดลับดีๆ มาช่วยคุณสาวๆ ด้วยวิธีดีท็อกส์ตามสูตรดังนี้ค่ะ

9 ท่าออกกำลังกายเพื่อขาเรียวสวย

July 24, 2018

คุณกำลังหงุดหงิดกับไขมันต้นขาอยู่ใช่หรือไม่? สาวๆส่วนใหญ่พยายามทุกวิถีทางเพื่อต้นขาที่เล็กลง เช่น ผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน หรือ การไปฟิตเนตเพื่อออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ทำให้สูญเสียเงินไปจำนวนมากกับสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมท่าออกกำลังกายที่ช่วยสลายเซลลูไลท์ต้นขาและเพิ่มความงามให้เรียวขาของคุณได้

เผยเคล็ดลับจาก"ฝ้าย" หน้าสวย เรียว กระชับ ด้วยบีโบว์เจล

July 17, 2018

ฝ้ายเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บีโบว์เจล ช่วยยกกระชับผิวและยังช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้ง่ายๆ เพียงนวดแค่ไม่กี่นาที ผิวก็กระชับได้สัดส่วน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นและกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

มาทำความรู้จักเซลลูไลท์กันเถอะ

July 10, 2018

เซลลูไลท์ที่สาวๆส่วนใหญ่กังวลนั้น มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า ผิวเปลือกส้ม เนื่องจากมีลักษณะเป็นคลื่นๆ ขรุขระบริเวณผิวหนัง อาจจะเกิดขึ้นบริเวณต้นขา หน้าท้อง หรือบริเวณสะโพก หลายคนเสียเงินมากมายเพื่อที่จะกำจัดมันออกจากร่างกาย เรามาทำความรู้จักเซลลูไลท์กันดีกว่าค่ะ เพราะหากรู้จักเจ้าเซลลูไลท์ดีแล้ว วิธีที่จะหลีกไกลจากเซลลูไลท์นั้นไม่ยากเลย

6 เมนู อาหารแคลอรี่ต่ำ เพื่อหุ่นสวยสุขภาพดี

July 03, 2018

การออกกำลังกายไม่จำเป็นที่จะต้องอดอาหารหรอกนะคะ แต่จำเป็นต้องควบคุมอาหารโดยการเลือกทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ไขมันต่ำ ไม่หวาน และไม่เค็มจนเกินไป วันนี้เราจึงมีเมนูแคลอรี่ต่ำ แต่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมาแนะนำ อร่อยแถมสุขภาพดีด้วยค่ะ

อยู่ที่ทำงาน ก็ออกกำลังกายได้

June 26, 2018

สาวๆที่อยากลดหุ่นใจจะขาด แต่ไม่มีเวลาว่างเสียเลยนี่สิ ตื่นเช้ามาก็ต้องรีบไปทำงาน เลิกงานก็ดึกอีก เวลาที่ใช้ออกกำลังนั้นมีน้อยซะเหลือเกิน ถ้าหากคุณกำลังเจอปัญหานี้อยู่ละก็ วันนี้เรามีคลิปวิดีโอท่าออกกำลังกายในออฟฟิศมาฝากกันค่ะ เพียงแค่นี้เราก็หุ่นสวยเฟิร์มได้ไม่ยากแล้ว

5 อาหารที่ต้องหลีกเลี่ยง เพื่อหุ่นสวยไร้พุง

June 19, 2018

           การออกกำลังกายอย่างเดียวอาจจะไม่ช่วยให้คุณสาวๆลดหุ่นได้ตามที่ต้องการนัก ดังนั้น การควบคุมอาหารจึงจำเป็นต้องทำควบคู่ไปด้วย วันนี้เรามี 5 อาหารที่แนะนำว่าต้องหลี่กหนีให้ไกล ถ้าหากไม่อยากเป็นคนมีพุง 

7 วัน 7 ท่า เพื่อต้นขาเรียวสวย

June 12, 2018

ปัญหาส่วนใหญ่ของสาวๆที่ทั้งหุ่นอวบ หรือหุ่นบาง เอวไม่เป็นชั้น แต่ดันมีต้นขาที่ใหญ่ ไม่กระชับ หลายต่อหลายคนพยายามลองลดอาหาร ออกกำลังกายก็แล้ว แต่ต้นขาก็ยังไม่ลดลงไปเลย
วันนี้เรามีวิธีที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านี้มาฝากสาวๆกันค่ะ รับรองว่าเห็นผลดียิ่งขึ้นเมื่อใช้ควบคู่กับเจลกระชัยสัดส่วนบีโบว์ของเรา

ผลไม้หวาน น้ำตาลน้อย

June 06, 2018

           สาวๆที่กำลังลดหุ่น มักจะหันมาทานผักผลไม้เพื่อสุขภาพและหุ่นสวย แต่รู้หรือไม่คะ ว่าผลไม้บางชนิดที่นอกจากจะหวานชื่นใจแล้ว แต่น้ำตาลที่ร่างกายได้รับมานั้นไม่น่าชื่นใจเอาเสียเลย แทนที่เลือกรับประทานผลไม้แล้วหุ่นจะดีขึ้น กลับกลายเป็นว่าน้ำหนักขึ้นโดยไม่รู้ตัวเสียอีก เพราะฉะนั้น การจะเลือกรับประทานผลไม้เพื่อสุขภาพแล้ว ต้องเลือกแบบที่มีน้ำตาลน้อยด้วยนะคะ มาดูกันค่ะว่าผลไม้ที่หวานชื่นใจและน้ำตาลที่ได้รับชื่นใจต่อร่างกายนั้นมีอะไรบ้าง!!! 

7 อาการของคนนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ

May 31, 2018

โดยปกติแล้ว ร่างกายของคนเราต้องการการพักผ่อนวันละ 6- 8 ชั่วโมง แต่เมื่อร่างกายได้รับการพักผ่อนไม่เพียงพอแล้วนั้น อาจส่งผลต่อเสียต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตอีกด้วย สำหรับสาวๆที่กำลังไม่แน่ใจว่าตัวเองนั้นพักผ่อนได้เพียงพอหรือไม่นั้น มาดูกันค่ะว่าอาการของคุณตรงกับข้อไหนบ้าง 

มารู้จักไขมันที่ให้โทษต่อร่างกายกันเถอะ!!!

May 22, 2018

หลายๆคนอาจจะเคยทราบมาบ้างแล้วว่าไขมันมีทั้งชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและชนิดที่ให้โทษแก่ร่างกาย แต่เอ๊ะ!? แล้วไขมันแบบไหนกันล่ะที่เราควรหลีกเลี่ยง ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้ความรุ้เกี่ยวกับไขมันที่ให้โทษกับร่างกายกันค่ะ

3 เหตุผล ที่ไม่ควรสัมผัส ใบหน้าบ่อยๆ

May 15, 2018

เราคงเคยได้ยินมาว่า ไม่ควรนำมือไปสัมผัสใบหน้ากันบ่อยๆ ยิ่งจับก็ยิ่งก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าโดยไม่รู้ตัว และเคยสงสัยไหมคะว่า เหตุผลที่ไม่ควรเอามือจับหน้า คืออะไร ทำไมเราถึงไม่ควรเอามือไปสัมผัสหน้าบ่อยๆ

7 เหตุผลทำไม "พุงใหญ่ พุงย้อย" ยังไงก็ยังงั้น ลดให้ตายก็ไม่ยุบ

May 08, 2018

สาวๆหลายคนคงจะเคยประสบปัญหา ออกกำลังกายเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีพุงอยู่ มาดูสาเหตุกันค่ะว่าทำไมพุงของเราถึงยังไม่หายไปสักที