ทำไมสาวๆ หุ่นสวยถึงชอบทานเบอร์รี่?

เพราะเดี๋ยวนี้สาวๆ เขาหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น มองไปทางไหนถึงเห็นแต่สาวๆ หุ่นเพรียว ดูมีสุขภาพดีกันเต็มไปหมด ลองไปกระซิบถามพวกเธอเหล่านั้นมา ทำให้รู้เคล็ดลับว่าสาวๆ เขาทานผลไม้ตระกูลเบอร์รี่กันเป็นประจำนั่นเอง เพราะในผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ถือเป็นแหล่งรวมคุณประโยชน์ในเรื่องความงามเอาไว้เพียบ! ชักอยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีอะไรบ้าง งั้นตามมาดูกันเลย!

1. ช่วยบำรุงสายตาให้สดใส เพราะในเบอร์รี่มีสารแอนโธไซยานิน ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีในการป้องกันอาการอ่อนล้าของสายตาจากการใช้งานอย่างหนัก เหมาะกับสาวๆ วัยทำงาน (working woman) อย่างเราๆ ที่สุด !!!
2. บลูเบอร์รี่ช่วยบำรุงผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยให้อ่อนกว่าวัย เพราะในบลูเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในบรรดาผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ ใครอยากหน้าเด็กและอ่อนกว่าวัย ต้องไม่พลาดนะเออ
3. ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี เหมาะกับสาวๆ ที่คิดอยากมีหุ่นผอมสวย โดยเฉพาะสตรอว์เบอร์รี่และบลูเบอร์รี่คือสองสิ่งที่อยากแนะนำให้ทานกันเยอะๆ เพราะนอกจากแคลอรี่ต่ำแล้ว ยังช่วยให้อิ่มท้องได้ง่าย พร้อมช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังสามารถลดระดับคอเลสเตอรอลรวมถึงน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย เห็นมั๊ยคะว่า ผลไม้ตะกูลเบอร์รี่ของเราน่ะเริ่ดแค่ไหน ได้ยินแบบนี้แล้วก็อย่าลืมรีบไปหามาทานกันบ้างล่ะ

0
triggersell_white.jpg
triggersell_pink.jpg

WiLL YU THAI CO., LTD.

No.57 Park Ventures Ecoplex,11th Floor, Unit 1108,

Wireless Rd.,Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330

Tel: (+66) 2-108-2245  Fax: (+66) 2-108-2312

Mobile: (+66) 96-945-4689  Email: willyuthai@gmail.com

บริษัท วิลล์ ยู ไทย จำกัด

เลขที่ 57 อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ชั้น 11 ห้อง 1108

ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • mail
  • logo-Line