top of page

Step Skincare Routine

December 11, 2018

มาดูกันว่า การเรียงลำดับความสำคัญก่อน-หลัง ว่าครีมบำรุงตัวไหน , อะไร ที่สำคัญต้องทาลงสู่ผิวหน้ากันก่อนนะคะ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะ ไปอ่านกันต่อเลยค่ะ

WhatEffects of Vitamin B Deficiency

December 04, 2018

นอกจากการดูแลสุขภาพผิวด้วยสกินแคร์และการออกกำลังกายแล้ว การกินอาหารที่มีประโยชน์ก็เป็นสิ่งจำเป็น วิตามินบีรวมถือเป็นวิตามินที่มีคุณค่าทางอาหารที่สำคัญเลยทีเดียว มาดูกันค่ะว่าถ้าหากร่างกายเราขาดวิตามินบีชนิดไหนแล้วจะส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างไรบ้าง เมื่อได้รู้ผลเสียแล้วเราก็สามารถดูแลตัวเองเพื่อให้ร่างกายได้รับคุณค่าทางสารอาหารที่ครบถ้วนอยู่เสมอ

How to do a face clean up

November 20, 2018

ในแต่ละวันใบหน้าของเราต้องเจอกับอะไรมาบ้าง เราไม่สามารถรู้ได้เลย ดังนั้นการทำความสะอาดใบหน้าจึงจำเป็นเพื่อให้ผิวของเราไม่หมองคล้ำและดูโทรม วันนี้บีโบว์เราจึงมีเคล็ดลับการทำความสะอาดใบหน้ามาฝากกันค่ะ

How to fix skin when you sleep late

November 13, 2018

​สาวๆหลายคนมีเหตุจำเป็นให้ต้องนอนดึก ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว หรือแม้กระทั่งติดซีรีย์หยุดดูไม่ได้ จนทำให้ต้องนอนดึก เมื่อนอนดึกแล้วผิวก็โทรมลง วันนี้บีโบว์เราจึงมีเคล็ดลับการดูแลผิวให้ดูสุขภาพดี แม่ว่าคุณจะนอนดึกแค่ไหนก็ตาม

Blood Type Diet

November 06, 2018

สาย healthy ไม่ควรพลาด กรุ๊ปเลือดไหนควรทานอาหารประเภทใด และควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทใด ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ

6 Behaviors of aging skin

October 30, 2018

พฤติกรรมที่เราทำอยู่ในปัจจุบันซึ่งเราคิดว่าดีนั้น จริงๆอาจจะไม่ดีและส่งผลให้ผิวของเราแก่ก่อนวัยอันควร มาดูกันค่ะว่าพฤติกรรมเหล่านั้นมีอะไรบ้าง เพื่อจะได้นำไปปรับปรุงและปฏิบัติเพื่อสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น

What causes wrinkle?

October 23, 2018

ริ้วรอยมักจะเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆวัย 30 ยังแจ๋วกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะเมื่อเกิดริ้วรอยขึ้นแล้วอาจส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจเวลาต้องออกไปเจอใครก็ตาม  แต่หลายคนก็พร้อมที่จะพลีกายไปให้แพทย์ผิวหนังในโรงพยาบาลช่วยเหลือ เพื่อให้ดูดีไปอีกนาน วันนี้เราจึงมาบอกสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยเพื่อจะได้รักษาให้ตรงจุดกันค่ะ

7 Foods Have High Fiber

October 15, 2018

7 อาหารที่ให้ไฟเบอร์สูง เป็นอาหารที่ช่วยให้อิ่มท้องได้นาน และดีต่อระบบย่อยอาหารเละช่วยเรื่องการขับถ่ายดี

6 Prohibitions On Beauty

October 09, 2018

​ความสวยความงามนั้นอยู่คู่กับผู้หญิงทุกวัย การดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญนะคะ หากดูแลตัวเองไม่ถูกวิธี อาจจะทำให้เกิดผลตามมาอย่างเช่น ปัญหาสิว ผมแห้งชี้ฟู หรือผิวหมองคล้ำ วันนี้บีโบว์เราจึงมาให้ความรู้เกี่ยวกับข้อห้ามที่จะทำให้ความงามของคุณลดลงกันค่ะ

How to Get Rid of Double Chin?

September 25, 2018

พอกันที !!!! วิธีบอกลา “เหนียงยานหรือคางสองชั้น” โดยไม่พึ่งศัลยกรรม ไม่ต้องอ้วนก็มีเหนียงได้เหมือนกันนะคะ ปัญหา “เหนียงยาน” ได้กลายเป็นสิ่งที่สา วๆ หลายคนหวาดกลัว เพราะสาวๆ สมัยนี้ ใครๆ ก็คงอยากมีหน้าวีเชฟ การดูแลตัวเองหรือใส่ใจในรูปร่างหน้าตาอย่างสม่ำเสมอก็ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรละเลยเลยนะคะ  ก่อนที่เราจะบอกวิธีลดคางสองชั้น (Double Chin) หรือเหนียงนี้ มารู้สาเหตุของการเกิดก้อนไขมันรำคาญใจใต้คางของเรากันก่อน เหนียงเกิดจาก หนึ่ง พันธุกรรม สอง อายุ สาม ความอ้วน ในส่วนของพันธุกรรมนั้น เราจะเห็นได้ว่าคนที่มีรูปหน้ากลมหรือหน้าสั้น จะมีโอกาสมีเหนียงมากกว่ารูปหน้าแบบอื่น ส่วนเหนียงที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นนั้น เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ เพราะคนเราพออายุมากขึ้น การเผาผลาญก็จะลดลงตามไปด้วย และสุดท้ายคนอวบและเจ้าเนื้อทั้งหลายคงรู้ดีว่าการปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ตัวเองอ้วนฉุนั้น สิ่งที่แถมมาด้วยก็คือเหนียงงามๆ ซึ่งกลุ่มสุดท้ายนั้น เกิดจากการที่ไม่ออกกำลังกายและทานอาหารแบบไม่เลือกนั่นเอง พอมีเหนียงขึ้นมา ก็โทษใครไม่ได้นะคะ ต้องโทษตัวเองแล้วล่ะ จุดนี้
แหม! เราจะพูดถึงเรื่องที่กลับไปแก้ไขไม่ได้ทำไมกันล่ะเนอะ? ในเมื่อเหนียงได้บังเกิดขึ้นใต้คางของเราแล้ว เราลองมาหาวิธี Say Goodbye ความเหนียงยาน โดยไม่พึ่งศัลยกรรมกันดีกว่าค่ะ ทางบีโบว์ จัดมาแล้ว ด้วยวิธีง่ายๆ ใครก็ทำได้ 

What is Calories?

September 18, 2018

เคยสงสัยกันมั้ยคะว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกวิธีลดความอ้วนด้วยการนับแคล แล้วเจ้าแคลที่ว่านี่คืออะไรกันนะ มีความสำคัญต่อร่างกายของเราอย่างไร ติดตามกันได้เลยค่ะ

Diet Tips by Celeb

September 11, 2018

เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนเห็นรูปร่างของเซเลบริตี้ ดารา และนางแบบแล้วคิดในใจว่า “อยากจะมีหุ่นแบบนั้นบ้างจัง” คงคิดละสิว่าพวกเธออาจจะออกกำลังกายอย่างหนัก และกินอาหารน้อยมากเลยใช่มั้ย Beauty Hunter ขอบอกว่าเคล็ดลับของสาวๆ คนดังที่เรานำมาฝากนี้ ไม่ต้องอดแค่กิน ออกกำลังและใช้ชีวิตปกติ ก็ทำให้หุ่นดีได้ เรามาดูกันดีกว่าว่าเหล่าตัวแม่เค้ามีสูตรลับการกินอะไรบ้าง

Workout 1000 Calories

September 04, 2018

หากคุณกำลังออกกำลังเพื่อหุ่นสวย การออกกำลังให้เกิดการเผาผลาญอย่างมีประสิทธิภาพนั้นจำเป็นต้องออกกำลังให้เกิดการเผาผลาญอย่างน้อย 1000 แคลอรี่ วันนี้เราจริงมาแนะนำวิธีการออกกำลังอย่างไรให้เผาผลาญได้ถึง 1000 แคลอรี่ค่ะ 

Homemade Facial Mask For Glowing Skin

August 21, 2018

​ในแต่ละวัน ผิวหน้าของเราได้เจอกับมลภาวะทั้งฝุ่นละออง ลม ฝน หรือแม้กระทั้งสารเคมีจากเครื่องสำอาง การมาส์กหน้าก็เป็นวิธีหนึ่งในการช่วยปรับสภาพและทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราจึงมีสูตรมาส์กหน้าทำเองได้ง่ายๆมาแนะนำกันค่ะ 

17 Benefits of Honey and Lemon

August 14, 2018

คนส่วนใหญ่มักจะนำน้ำผึ้งและมะนาว มาผสมกันแล้วดื่มเพื่อแก้ปัญหาสุขภาพผิว และระบบทางเดินอาหาร สูตรนี้มีมาตั้งแต่โบราณ จนปัจจุบันก็ยังคงเป็นสูตรยอดฮิตสำหรับสาวๆที่ต้องการจะลดน้ำหนักและอยากมีผิวสวย เรามาดูกันค่ะว่าทำไมน้ำผึ้งมะนาวถึงได้เป็นที่นิยม ประโยชน์ของมันมีมหาศาลเลยทีเดียว

8 Things to Do for Anti Pores

August 07, 2018

​รูขุมขนกว้างเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของคนผิวมันส่วนใหญ่ เกิดขึ้นได้ทั้งหญิงและชาย ซึ่งเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยาก หากไม่ได้รับการดูแลที่ดีพอ ก็อาจจะก่อให้เกิดสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบได้ หลายคนพยายมแก้ปัญหาด้วยสกินแคร์สูตรกระชับรูขุมขน หรือด้วยวิธีการเลเซอร์ผิวหน้าเพื่อกระชับรูขุมขนให้เล็กลง วันนี้เรามีวิธีปฏิบัติตนเพื่อรักษารูขุมขนให้เล็กลงมาฝากกันค่ะ

4 Detox Tips

July 31, 2018

ปัญหาสำคัญอีกปัญหาหนึ่งของสาวๆที่ไม่ค่อยถ่าย วันนี้บีโบว์เรามีเคล็ดลับดีๆ มาช่วยคุณสาวๆ ด้วยวิธีดีท็อกส์ตามสูตรดังนี้ค่ะ

9 Excercise For Slim Thight

July 24, 2018

คุณกำลังหงุดหงิดกับไขมันต้นขาอยู่ใช่หรือไม่? สาวๆส่วนใหญ่พยายามทุกวิถีทางเพื่อต้นขาที่เล็กลง เช่น ผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน หรือ การไปฟิตเนตเพื่อออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ทำให้สูญเสียเงินไปจำนวนมากกับสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมท่าออกกำลังกายที่ช่วยสลายเซลลูไลท์ต้นขาและเพิ่มความงามให้เรียวขาของคุณได้

Tips to get V-shape From Faii

July 17, 2018

ฝ้ายเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บีโบว์เจล ช่วยยกกระชับผิวและยังช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้ง่ายๆ เพียงนวดแค่ไม่กี่นาที ผิวก็กระชับได้สัดส่วน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นและกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

What is Cellulite?

July 10, 2018

เซลลูไลท์ที่สาวๆส่วนใหญ่กังวลนั้น มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า ผิวเปลือกส้ม เนื่องจากมีลักษณะเป็นคลื่นๆ ขรุขระบริเวณผิวหนัง อาจจะเกิดขึ้นบริเวณต้นขา หน้าท้อง หรือบริเวณสะโพก หลายคนเสียเงินมากมายเพื่อที่จะกำจัดมันออกจากร่างกาย เรามาทำความรู้จักเซลลูไลท์กันดีกว่าค่ะ เพราะหากรู้จักเจ้าเซลลูไลท์ดีแล้ว วิธีที่จะหลีกไกลจากเซลลูไลท์นั้นไม่ยากเลย

6 Menu Low Calorie Food For Slim Shape and Healthy

July 03, 2018

การออกกำลังกายไม่จำเป็นที่จะต้องอดอาหารหรอกนะคะ แต่จำเป็นต้องควบคุมอาหารโดยการเลือกทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ไขมันต่ำ ไม่หวาน และไม่เค็มจนเกินไป วันนี้เราจึงมีเมนูแคลอรี่ต่ำ แต่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมาแนะนำ อร่อยแถมสุขภาพดีด้วยค่ะ

Workout at Office

June 26, 2018

สาวๆที่อยากลดหุ่นใจจะขาด แต่ไม่มีเวลาว่างเสียเลยนี่สิ ตื่นเช้ามาก็ต้องรีบไปทำงาน เลิกงานก็ดึกอีก เวลาที่ใช้ออกกำลังนั้นมีน้อยซะเหลือเกิน ถ้าหากคุณกำลังเจอปัญหานี้อยู่ละก็ วันนี้เรามีคลิปวิดีโอท่าออกกำลังกายในออฟฟิศมาฝากกันค่ะ เพียงแค่นี้เราก็หุ่นสวยเฟิร์มได้ไม่ยากแล้ว

5 Foods to Avoid for Belly Fat

June 19, 2018

           การออกกำลังกายอย่างเดียวอาจจะไม่ช่วยให้คุณสาวๆลดหุ่นได้ตามที่ต้องการนัก ดังนั้น การควบคุมอาหารจึงจำเป็นต้องทำควบคู่ไปด้วย วันนี้เรามี 5 อาหารที่แนะนำว่าต้องหลี่กหนีให้ไกล ถ้าหากไม่อยากเป็นคนมีพุง 

7 Days 7 Exercise for Low Thigh

June 12, 2018

ปัญหาส่วนใหญ่ของสาวๆที่ทั้งหุ่นอวบ หรือหุ่นบาง เอวไม่เป็นชั้น แต่ดันมีต้นขาที่ใหญ่ ไม่กระชับ หลายต่อหลายคนพยายามลองลดอาหาร ออกกำลังกายก็แล้ว แต่ต้นขาก็ยังไม่ลดลงไปเลย วันนี้เรามีวิธีที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านี้มาฝากสาวๆกันค่ะ รับรองว่าเห็นผลดียิ่งขึ้นเมื่อใช้ควบคู่กับเจลกระชัยสัดส่วนบีโบว์ของเรา

Sweet Fruits Low Sugar

June 06, 2018

           สาวๆที่กำลังลดหุ่น มักจะหันมาทานผักผลไม้เพื่อสุขภาพและหุ่นสวย แต่รู้หรือไม่คะ ว่าผลไม้บางชนิดที่นอกจากจะหวานชื่นใจแล้ว แต่น้ำตาลที่ร่างกายได้รับมานั้นไม่น่าชื่นใจเอาเสียเลย แทนที่เลือกรับประทานผลไม้แล้วหุ่นจะดีขึ้น กลับกลายเป็นว่าน้ำหนักขึ้นโดยไม่รู้ตัวเสียอีก เพราะฉะนั้น การจะเลือกรับประทานผลไม้เพื่อสุขภาพแล้ว ต้องเลือกแบบที่มีน้ำตาลน้อยด้วยนะคะ มาดูกันค่ะว่าผลไม้ที่หวานชื่นใจและน้ำตาลที่ได้รับชื่นใจต่อร่างกายนั้นมีอะไรบ้าง!!! 

7 Symptoms of Sleep Late

May 31, 2018

โดยปกติแล้ว ร่างกายของคนเราต้องการการพักผ่อนวันละ 6- 8 ชั่วโมง แต่เมื่อร่างกายได้รับการพักผ่อนไม่เพียงพอแล้วนั้น อาจส่งผลต่อเสียต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตอีกด้วย สำหรับสาวๆที่กำลังไม่แน่ใจว่าตัวเองนั้นพักผ่อนได้เพียงพอหรือไม่นั้น มาดูกันค่ะว่าอาการของคุณตรงกับข้อไหนบ้าง 

Let's to Know The Bad Fats

May 22, 2018

หลายๆคนอาจจะเคยทราบมาบ้างแล้วว่าไขมันมีทั้งชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและชนิดที่ให้โทษแก่ร่างกาย แต่เอ๊ะ!? แล้วไขมันแบบไหนกันล่ะที่เราควรหลีกเลี่ยง ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้ความรุ้เกี่ยวกับไขมันที่ให้โทษกับร่างกายกันค่ะ

3 Reasons Don't Touch Your Face

May 15, 2018

​เราคงเคยได้ยินมาว่า ไม่ควรนำมือไปสัมผัสใบหน้ากันบ่อยๆ ยิ่งจับก็ยิ่งก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าโดยไม่รู้ตัว และเคยสงสัยไหมคะว่า เหตุผลที่ไม่ควรเอามือจับหน้า คืออะไร ทำไมเราถึงไม่ควรเอามือไปสัมผัสหน้าบ่อยๆ

12 Reasons You Don't Lose Weight

May 08, 2018

​สาวๆหลายคนคงจะเคยประสบปัญหา ออกกำลังกายเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีพุงอยู่ มาดูสาเหตุกันค่ะว่าทำไมพุงของเราถึงยังไม่หายไปสักที

Low Calorie Fruits and Vegetables

April 19, 2018

ผลไม้หลายชนิดมีทั้งแป้งและน้ำตาล มาดูกันว่าผลไม้ชนิดไหนที่ทานแล้วอิ่มแถมไม่อ้วนกันเถอะ!!!

6 Ways to Lower Thigh and Hip

April 08, 2018

ทำทีเดียวแต่ลดได้เยอะ รวม 6 ท่าลดต้นขาและหน้าท้อง สาวๆ ที่มีปัญหากับต้นขาและหน้าท้องรีบมาทางนี้ค่ะ เพราะวันนี้ เราได้นำ 6 ท่าออกกำลังกายเพื่อลดต้นขาและหน้าท้องมาฝากกันแล้วค่ะ โดยทั้ง 6 ท่านี้ สาวๆ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปออกกำลังที่ไหน เนื่องจากสามารถลดหน้าท้องและต้นขาได้ง่ายๆ ที่บ้านค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่มีดัมเบลล์ แก้ปัญหาได้ง่ายๆ ด้วยขวดน้ำขนาด 1 ลิตร 2 ขวด ใส่น้ำให้เต็ม ก็สามารถแทนดัมเบลล์ได้แล้ว ไม่ต้องเดินทางไปยิมให้เสียเวลา ว่าแล้วก็เริ่มกันเลยดีกว่า เสร็จธุระต่างๆ ในวันนี้แล้ว ก็รีบกลับบ้าน แล้วไปออกกำลังลดต้นขาและหน้าท้องกับเรากันค่ะ

10 Benefits from carrot

April 01, 2018

แครอทที่เราทานกันบ่อยๆ จะกินแบบสดๆ หรือนำไปประกอบอาหาร หรือ ทำเป็นน้ำปั่นก็ได้ สารพัดเมนู มาดูกันนะคะว่ามีประโยชน์ไรบ้าง

Excercises for Firming Hip and Thigh

March 21, 2018

คุณๆ คะ มาออกกำลังกายกับท่าง่ายๆ!  ที่ช่วยให้ ก้นของคุณเด้ง และต้นขาเฟิร์ม กระชับ มีท่าอะไรบ้าง คลิกเข้าไปอ่านกันเลย!!!

Easy Ways to Lose Weight

March 11, 2018

เชื่อได้ว่าสาวๆ หลายๆ คนคงจะเคยผ่านการลดความอ้วนมาหลายสารพัดวิธี แต่ใช่ว่าการลดความอ้วนนั้นจะประสบความสำเร็จไปเสียทุกครั้ง มันก็ต้องมีครั้งที่ผิดหวัง ไม่เป็นไปตามเป้าหมายตามสิ่งที่เราคาดหวังไว้ มีตบะแตกกันไปบ้าง วันนี้เราเลยเอาใจสาวๆ ที่ต้องการลดความอ้วนได้สำเร็จ มาฝากกัน จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

Skin care techniques you should be practicing

March 05, 2018

สกินแคร์เป็นสิ่งที่สาวๆเราต้องใช้กันเป็นประจำในชีวิตประจำวัน แต่ถ้าเราทาแบบผิดๆก็อาจจะไม่ทำให้ได้รับประสิทธิภาพที่ดีพอ วันนี้บีโบว์ (VIVOU) เราเลยจะมาแนะนำวิธีทา skincare ที่ถูกต้อง สาวๆจะได้นำไปใช้และแนะนำเพื่อนๆกันได้ด้วยนะจ๊ะ

Easy way to skinny just drink water

February 06, 2018

โอ๊ย หนักใจซะจริง จะลดเท่าไร จะใช้สูตรไหนก็ไม่เห็นตัวเลขบนเครื่องชั่งน้ำหนักมันจะลดน้อยลงสักนิด แบบนี้เห็นทีคงต้องให้ 'น้ำ' เป็นตัวช่วยซะหน่อยแล้ว อย่ามัวทำหน้างง 'น้ำ'

Excercise to skinny

February 06, 2018

ถึงเวลาแล้ว ที่สาวๆ ต้องลุกขึ้นมา ฟิตแอนด์เฟิร์มกันสักที! ต้นขาใหญ่ๆ เอวหนาๆ วันนี้ถึงคราวบอกลากันเสียที กับท่าออกกำลังกายสุดมหัสจรรย์ท่านี้

Skinny in 7 Days

February 06, 2018

พร้อมมั้ย ที่จะอวดโฉมตัวเองใหม่ด้วยลุคสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจชาย ทำได้ง่ายๆ แค่ปรับเปลี่ยนอาหารการกินเป็นแบบ 7 วันทันใจ ผอมสวยได้ไม่ต้องเยอะ

4 Techiques Facial Firming Massage

December 17, 2017

อายุมากขึ้น ผิวหย่อนคล้อยก็ตามมา กรี๊ดไป เศร้าไปไม่มีประโยชน์นะยูว์ อยากมีผิวหน้ากระชับเต่งตึงแบบไม่ง้อหมอก็นี่เลย 4 ขั้นตอน นวดหน้ากระชับ รับผิวสวย ง่ายๆ ไม่ยาก ทำได้เลย เห็นผลชัวร์!

Why slim girl like to eat berry ?

December 17, 2017

เพราะเดี๋ยวนี้สาวๆ เขาหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น มองไปทางไหนถึงเห็นแต่สาวๆ หุ่นเพรียว ดูมีสุขภาพดีกันเต็มไปหมด ลองไปกระซิบถามพวกเธอเหล่านั้นมา ทำให้รู้เคล็ดลับว่าสาวๆ เขาทานผลไม้ตะกูลเบอร์รี่กันเป็นประจำนั่นเอง

3 Simple ways to lose belly fat

December 17, 2017

แม้จะอยู่ในช่วงหน้าหนาวแต่แฟชั่นนิสต้าไทยเราก็บ่ยั่น! ยังคงติดใจแฟชั่นเสื้อเอวลอยกันต่อไป ฮั่นแน่! มองตาก็รู้ใจ อยากใส่บ้างไรบ้าง แต่หน้าท้องน้อยๆ ดั๊นไม่เป็นใจล่ะสิ อย่าได้แคร์ เตรียมตัวบอกลาห่วงยางน้อยๆ นี้กันได้แล้ว กับ 3 ท่าเด็ด

Excercise to lower thigh

December 17, 2017

ฟิตแอนด์เฟิร์มที่ต้นขากันหน่อยสาวๆ อย่าปล่อยให้หนุ่มๆ แซวเราได้ว่าเป็นขาหมู มานี่ดีกว่า เล่นโยคะท่าง่ายๆ แต่ผลลัพธ์แจ่มว้าวกันเถอะ กับท่ายกขาขึ้นกำแพง

Break hungry by one finger !!

December 17, 2017

"ฉันอยากผอม!" ใครๆก็คิดแบบนี้ แต่มือยังคงหยิบของกินเข้าปากไม่หยุด แบบนี้ความฝันที่จะมีหุ่นสวยปิ๊งคงเป็นได้แค่มโน! มาค่ะสาวๆ มาปฏิวัติตัวเองกันดีกว่า ด้วยการเบรกความอยากของเรา

I am skinny but still have belly fat!!

December 17, 2017

ดูคนนั้นสิเธอ หุ่นดีมาก ผอมสวยเอวบางเหลือเกิน แต่เอ๊ะ ไอ้พุงย้อยๆยื่นๆ นั่นคืออะไร? มันจะโผล่ขึ้นมาทำไมให้เสียเซล์ฟเนี่ย ไม่ได้การละ เห็นทีงานนี้คงต้องรีดพุง!

Please reload

bottom of page